1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Adobe Zii 2021 v6.0.8 | Link Download Full Crack Trọn Bộ Adobe Zii
Phần mềm MacOS
0

Adobe Zii 2021 v6.0.8 | Link Download Full Crack Trọn Bộ Adobe Zii

Hướng dẫn sử dụng Adobe Zii

Toàn bộ thông tin giới thiệu về Adove Zii 2021 v6.0.8 mới nhất kèm link download bản full crack về máy tính macbook của mình đơn giản, nhanh chóng nhất đều sẽ được Sparenyc chia sẻ đầy đủ đến bạn trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé.

Adobe Không phải là cái tên xa lạ đối với dân thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh, đây là một bộ công cụ phần mềm đầy tiện ích và đầy đủ về thiết kế. Nhưng nhiều bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng và dùng thử vì bộ phần mềm này yêu cầu trả phí khi sử dụng.

Chính vì thế Adobe Zii ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng là crack Adobe trên hệ điều hành MacOS, dành cho những người đang cần. Hôm nay Sparenyc.org xin giới thiệu với các bạn cách download và cài đặt Adobe Zii trên MacOS thành công và dễ dàng.

Giới thiệu về Adobe Zii

Giới thiệu về Adobe Zii

Giới thiệu về Adobe Zii

Adobe Zii là một công cụ tuyệt vời giúp bạn bẻ khóa và kích hoạt bộ công cụ Adobe trên MacOS. Đây là một công cụ phần mềm đơn giản giúp bẻ khóa bộ Adobe, được nhóm TNT phát triển giúp các bạn sử dụng hệ điều hành MacOS bẻ khóa dễ dàng Adobe. Và nó chỉ có thể được sử dụng trên MacOS cũng như một số phần mềm tiện dụng khác như: Adobe cc 2018, Mojave 10.14, Ứng dụng thiết kế đồ họa 3D Cinema 4D, ….

Adobe Zii v6.0.8 chính là phiên bản mới nhất hiện tại của công cụ phần mềm này. Năm 2021 Adobe cho phát hành bộ công cụ Adobe 2021 và đây chính là lý do ra đời của Adobe Zii v6.0.8. Nó là một công cụ tuyệt vời giúp kích hoạt và bẻ khóa các phần mềm trong bộ Adobe chỉ bằng 1 cái click chuột.

Ưu điểm và tính năng của Adobe Zii

Ưu điểm và tính năng của Adobe Zii

Ưu điểm và tính năng của Adobe Zii

Adobe Zii v6.0.8 2021 là phiên bản được nâng cấp của Adobe Zii v5.x.x. Đây là phần mềm được nhóm TNT lừng danh cung cấp và phát triển. Nhằm mục đích chạy tool crack bộ phần mềm Adobe chỉ bằng cách click chuột hoặc kéo thả. Sau đây Sparenyc sẽ giới thiệu các tính năng và ưu điểm của Adobe Zii V6.0.8:

Ưu điểm và tính năng của Adobe Zii

Ưu điểm Tính năng
Dễ sử dụng Chỉ cần click chuột là có thể crack toàn bộ phần mềm Adobe có trên máy hoặc kéo và thả vào phần mềm Adobe bạn muốn crack.
Hoàn toàn miễn phí Crack toàn bộ các sản phẩm phần mềm của Adobe
Cập nhật theo từng phiên bản mà Adobe phát hành tìm kiếm và crack tất cả các phần mềm Adobe trên máy tính nếu bạn muốn
Không gây độc hại, không kèm theo virus khi download, cài đặt và sử dụng Crack phần mềm Adobe mà bạn chỉ định dễ dàng.
Crack xong sẽ sử dụng vĩnh viễn không sợ bị block hoặc chạy lại

Download Adobe Zii V6.0.8

Tải Abobe Zii

Tải Abobe Zii

Adobe Zii v6.0.8 là một phần mềm rất nhẹ. Cấu hình của nó phù hợp và tương thích với tất cả các hệ máy cài đặt được bộ Adobe nên bạn không cần phải lo khi download về mà không cài đặt được.

Dưới đây là link download Adobe Zii v6.0.8 hoàn toàn miễn phí mà Sparenyc muốn gửi đến cho các bạn. Các bạn download về rồi làm theo hướng dẫn bên dưới nha.

Link download Adobe Zii Mới Nhất

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn sử dụng Adobe Zii v6.0.8

Hướng dẫn sử dụng Adobe Zii

Hướng dẫn sử dụng Adobe Zii

Sau khi các bạn download Adobe Zii v6.0.8 về hãy tiến hành giải nén để sử dụng nha. Và sau đây Sparenyc sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Adobe Zii một cách chi tiết nhất.

Bước 1: Các bạn tắt kết nối Internet và wifi trên máy tính của bạn.
Bước 2: Tắt các trương trình phần mềm Adobe CC đang chạy trên trình duyệt của bạn.
Bước 3:  Mở Adobe CC lại dưới dạng dùng thử. Sau đó đóng nó lại.
Bước 4: Chạy Adobe Zii dưới quyền Admin.
Bước 5: Chọn PATCH or DARG để crack tất cả các trường trình phần mềm adobe trên hệ điều hành của bạn.

Một số chú ý khi sử dụng Adobe Zii v6.0.8

Để sử dụng phần mềm công cụ Adobe Zii v6.0.8 một cách hiệu quả, thì sau đây Sparenyc sẽ có một số chú ý khi sử dụng phần mềm công cụ này dành cho bạn.

  • Các bạn nên cài đặt Adobe Zii v6.0.8 cùng mới thư mục lưu trữ của Adobe.
  • Các bạn có thể kéo Adobe Zill vào những phần mềm của Adobe nào mà bạn muốn crack hoặc những phần mềm Adobe mà bạn không lưu trữ và cài đặt trong thư mục Adobe.
  • Không nên crack những phần mềm Adobe mà bạn đã mua bản quyền. Chỉ nên crack những phần mềm mà bạn chưa mua bản quyền.

Như vậy là bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách cài đặt Adobe Zii v6.0.8 phiên bản mới nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn của Sparenyc đã xong rồi đó. Chúc các bạn thành công và có thể crack được phần mềm Adobe mà bạn muốn. Trong quá trình tham khảo có bất kỳ thông tin nào liên quan cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với Sparenyc.org nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu