1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Adobe Reader For Mac – Top Phần Mềm Đọc File PDF Hiệu Quả Nhất
Phần mềm MacOS
0

Adobe Reader For Mac – Top Phần Mềm Đọc File PDF Hiệu Quả Nhất

Adobe Reader For Mac là gì

Bạn là “Top Fan” của các quyển EBook và thường xuyên đọc sách? Tính chất công việc hằng ngày của bạn phải liên tục phải đọc nhiều văn bản khác nhau trên MacBook? Adobe Reader for Mac sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn để làm việc với các file PDF hiệu quả nhất trong công việc mà Sparenyc muốn giới thiệu đến bạn dưới đây.

Ngày nay dường như mọi thứ văn bản, truyện tranh, tạp chí,….đều được xuất bản bằng các văn bản điện tử đã trở nên phổ biến. Vì để bảo vệ môi trường cho nên các nhà sản xuất đã hạn chế tối đa việc sản xuất các văn bản bằng giấy thay bằng văn bản điện tử. Vậy nếu đã là văn bản điện tử tất nhiên sẽ cần một công cụ dùng để đọc và thao tác chỉnh sửa nó.

Nắm được nhu cầu đó mà tập đoàn Adobe đã cho ra mắt sản phẩm Adobe Reader trong đó có Adobe Reader For Mac để hỗ trợ người dùng Macbook đạt hiệu quả tối đa khi làm việc với các văn bản online. Vậy Adobe Reader là gì ? hãy cùng Sparenyc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Adobe Reader For Mac là gì ?

Adobe Reader For Mac là gì

Adobe Reader For Mac là gì?

Adobe Reader For Mac là phần mềm hầu như rất quen thuộc với tất cả mọi người đặc biệt là dân văn phòng. Đây chính là phần mềm hỗ trợ việc xem, chỉnh sửa, in ấn, chú thích đối với các file PDF. Phần mềm này không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn, nếu không có nó bạn không thể thao tác dễ dàng và hiệu quả đối với bất kì văn bản PDF nào.

File PDF là gì?

File PDF là gì?

File PDF là gì?

Trong quá trình làm việc chúng ta thấy loại định dạng này rất nhiều (biểu tượng hình chữ nhật màu cam cam có chữ PDF ở giữa. Vậy định dạng PDF là gì mà cần đến phần mềm mới đọc được nó ?

PDF ( Portable Document Format) là một định dạng tài liệu tập tin văn bản khá phổ biến của tập đoàn Adobe. Nó tương tự như định dạng Word nhưng PDF có vẻ hỗ trợ nhiều chức năng hơn như: văn bản thô cùng với font chữ, âm thanh, hình ảnh cùng nhiều hiệu ứng khác.

Các đặc điểm và tính năng nổi bật của Adobe Reader For Mac

Các đặc điểm và tính năng nổi bật của Adobe Reader For Mac

Các đặc điểm và tính năng nổi bật của Adobe Reader For Mac

Không phải tự nhiên Adobe Reader For Mac được xem là top phần mềm đọc file hiệu quả nhất đâu nhé. Dù đã tiếp xúc rất nhiều với loại văn bản này tuy nhiên chúng ta vẫn chưa để ý bao quát hết các tính năng hữu ích của phần mềm này. Vậy Sparenyc sẽ liệt kê một số tính năng nổi bật nhất để bạn hiểu được nó như sau:

  • Xem được định dạng file PDF: Tất cả các văn bản, hình ảnh được mã hóa trong file PDF sẽ được hỗ trợ kích hoạt và hiển thị nhờ phần mềm Adobe Reader qua đó bạn mới đọc và làm việc được với văn bản điện tử.
  • Ghi chú thông minh: Bạn có thể đánh dấu trang đã đọc, thêm chú thích hoặc bình luận, highlight những chỗ quan trọng mà bạn muốn nhấn mạnh hoặc cần nhớ.
  • Tính năng tìm kiếm văn bản hoặc cụm từ: Với tổ hợp phím “CTRL +F” phím chức năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng các thông tin có trong file PDF giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tính năng bảo mật thông tin: Tính năng này sẽ giúp cho bạn chống bị chỉnh sửa các thông tin đã soạn, chống in ấn file bản quyền hoặc copy các thông tin có trong file PDF của bạn bên cạnh đó bạn có thể đặt mật khẩu cho file PDF nhằm ngăn chặn không cho người khác mở được file này.
  • Giao diện sử dụng tiện lợi: Giao diện của phần mềm dễ nhìn, thân thiện với người dùng. Bạn không cần quá tốn thời gian để học và thuộc lòng vì tất cả các tính năng cần thiết nhất đều được thể hiện và được chú thích các chức năng khi trỏ chuột vào công cụ mà bạn muốn sử dụng.

Link tải Adobe Reader For Mac

Để thực hiện tải phần mềm Adobe Reader dành cho Macbook về máy thì bạn có thể truy cập nhanh vào đường dẫn link sau đây nhé:

Tải phần mềm Adobe Reader trên Macbook:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Reader For Mac

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Reader For Mac

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Reader For Mac

Vì phần mềm này rất nhẹ và hoàn toàn miễn phí nên sẽ không chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ của bạn đồng thời việc cài đặt hết sức đơn giản vì thế Sparenyc khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này cho Mac với các thao tác sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm dựa vào đường dẫn link được Sparenyc cung cấp ở trên
Bước 2: Sau khi mở phần mềm mới download về -> bấm Run để tiếp tục cài đặt
Bước 3: Đợi phần mềm chạy để cài đặt ứng dụng khoảng vài phút.
Bước 4: Sau khi hoàn thành tiến trình cài đặt bạn nhấn Finish để hoàn tất và sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều phần mềm hữu ích dành cho Macbook khác:

Bài viết này đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cài đặt Adobe Reader For Mac – Top Phần Mềm Đọc File PDF Hiệu Quả Nhất”. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi Sparenyc.org thường xuyên để cập nhật nhiều phần mềm dành cho MacOS hữu ích khác nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu