1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Crack Adobe CC 2018| Hướng dẫn chi tiết cách Crack trọn bộ Adobe CC 2018
Phần mềm MacOS
0

Crack Adobe CC 2018| Hướng dẫn chi tiết cách Crack trọn bộ Adobe CC 2018

Thủ thuật hay khi sử dụng thư viện Adobe CC 2018

Adobe CC 2018 là phần mềm chỉnh sửa và điều chỉnh đồ họa hình ảnh chuyên nghiệp đang được nhiều người lựa chọn, Cùng Sparenyc.org theo dõi bài viết hướng dẫn cài đặt Crack và link download trọn bộ Adobe CC 2018 nhé. 

Adobe CC 2018 là bộ phần mềm macOS giúp chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các bạn trong lĩnh vực thiết kế, nhiếp ảnh gia… Công cụ này mang đến nhiều tính năng mới và cập nhật công cụ phù hợp, tính năng hấp dẫn. Với sự tích hợp công nghệ AI đã làm cho bộ phần mềm này trở nên hiệu quả, thao tác đơn giản hơn bao giờ hết.

Giới thiệu Adobe CC 2018

Giới thiệu Adobe CC 2018

Giới thiệu Adobe CC 2018

Adobe Creative Cloud (Adobe CC) là gói dịch vụ quản lý phần mềm của Adobe, tập hợp tất cả các phần mềm hiện có của hãng này trên nền tảng điện toán đám mây nhằm mang đến cho người dùng giải pháp sử dụng các sản phẩm Adobe một cách thuận tiện và đơn giản.

Adobe Creative Cloud hiện tại đã có trên hai hệ điều hành WindowsMacOS với các gói ứng dụng riêng lẻ hoặc kho thư viện phù hợp cho nhu cầu của bạn.Hỗ trợ đa nhiệm từ chỉnh sửa ảnh đến thiết kế website đều được Adobe tích hợp quản lý xử lý mạnh mẽ, thao tác đơn giản cho các bạn.

So sánh sự khác biệt giữa Adobe CC và Adobe CS

Khi nhắc đến sản phẩm đồ họa của nhà Adobe, chúng ta đều biết đến hai dòng sản phẩm có thể nhắc đến đó là Adobe CCAdobe CS. Nhiều người dùng sau khi sử dụng đều có thắc mắc về sự khác biệt của hai phần mềm này? Hãy cùng Sparenyc tham khảo:

ADOBE CC

(Adobe Creative Cloud)

ADOBE CS

(Adobe Creative Suite)

“All in one” với 15 phần mềm Rất nhiều phần mềm trứ danh riêng biệt
Dễ dàng cập nhật liên tục và hỗ trợ trực tiếp từ Adobe Adobe CS6 – Trứ danh trong phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trải qua 6 phiên bản.
Kết nối dễ dàng giữa các PC cá nhân Adobe Illustrator hay Adobe Premiere Pro trong lĩnh vực điện ảnh và dựng video
Tự động điều chỉnh giao diện hiển thị trên PC Lịch sử phát triển phần mềm lên đến 9 năm
Creative Cloud Learn hỗ trợ hơn 200 bài giảng cho người mới

Tính năng chính của phần mềm Adobe CC 2018

Tính năng chính của phần mềm Adobe CC 2018

Tính năng chính của phần mềm Adobe CC 2018

Mỗi tính năng của mỗi ứng dụng Adobe trong phần mềm Adobe Creative Cloud 2018 đều được cải tiến và nâng cấp tốt hơn. Giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, công cụ hỗ trợ sáng tạo và thao tác tốt hơn trong công việc và học tập.

Tìm ảnh trên kho ảnh Adobe Stock

Phiên bản cập nhật mạnh mẽ lần này, Ứng dụng Adobe Stock hỗ trợ người dùng tiếp cận với các sản phẩm thiết kế miễn phí, video, hình ảnh minh họa và đồ họa vector có chất lượng cao… Bạn có thể dùng ứng dụng Adobe Stock trên Adobe Creative Cloud bằng vài thao tác đơn giản.

Tích hợp Font chữ từ Typekit

Với nhà thiết kế website thì việc đảm bảo website đẹp mắt, Font chữ hài hòa là điều cần thiết. Adobe Creative Cloud 2018 được tích hợp sẵn font chữ Typekit cho phép bạn nhúng vào web hoặc phần mềm thiết kế trên máy tính như Photoshop… Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần dùng đến.

Xuất bản hoặc tìm kiếm các dự án trên Behance

Trình quản lý Adobe Creative Cloud 2018 vô cùng hiệu quả, bạn dễ dàng xuất bản, tìm kiếm các dự án trên mạng xã hội Behance trực thuộc công ty Adobe. Nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật trên toàn thế giới.

Thủ thuật hay khi sử dụng thư viện Adobe CC 2018

Thủ thuật hay khi sử dụng thư viện Adobe CC 2018

Thủ thuật hay khi sử dụng thư viện Adobe CC 2018

Nếu bạn phải sử dụng thường xuyên các ứng dụng trong thư viện Adobe Creative Cloud 2018 như Adobe Illustrator hoặc Adobe Photoshop, thư viện Adobe Creative Cloud 2018 cung cấp cho bạn giải pháp giữ những Phần mềm này ở cùng một nơi. Ngoài ra, thư viện Creative Cloud cũng có thể sử dụng với các ứng dụng điện thoại di động của Adobe, như Shape, Brush và Draw.  

Link tải phần mềm Adobe CC 2018 full crack

Link tải phần mềm Adobe CC 2018 full crack

Link tải phần mềm Adobe CC 2018 full crack

Việc cài đặt và cấu hình Crack phần mềm Adobe Creative Cloud 2018 dành nhiều thời gian. Để cài đặt bộ phần mềm Adobe CC 2018, đầu tiên các bạn cần phải tải bộ phần mềm mà Sparenyc chia sẻ link download theo đường dẫn bên dưới:

Link download Crack trọn bộ Adobe CC 2018

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Ngoài ra, trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Creative Cloud 2018. Các bạn cũng nên lưu ý về cấu hình máy tính của mình trước khi tải và dành ra dung lượng trống để lưu trữ phần mềm.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit)
  • Bộ vi xử lý: đa lõi 2 GHz (hoặc cao hơn càng tốt)
  • Ram: Tối thiểu 2GB (để cài các phần mềm 32 bit), 4GB (để cài các phần mềm 64bit) 
  • Dung lượng trống: Tối thiểu 20 GB
  • Độ phân giải: Tối thiểu độ phân giải 1024 x 768.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe CC 2018 chi tiết

Trước tiên các bạn nên tải bộ phần mềm cài đặt theo đường link sparenyc.org cung cấp bên trên. Sau đó các bạn thực hiện theo hướng dẫn các bước sau để cài đặt bộ phần mềm Adobe Creative Cloud 2018 trên máy tính của mình:

Bước 1: Các bạn tải phần mềm theo đường link sparenyc.org đã cung cấp ở trên.
Bước 2: Sau khi tải về, tiến hành giải nén phần mềm trên máy sau đó nhấp đúp vào file “setup.exe” chọn “Cài đặt”
Bước 3: Ở các bước tiếp theo các bạn chọn “Next”
Bước 4: Đợi vài phút để phần mềm tiến hành cài đặt
Bước 5: Các bạn copy files trong folder “Crack” vào folder sau khi cài đặt.
Bước 6: Sau khi kết thúc cài đặt, bạn reset lại máy và mở ứng dụng lên sử dụng.

Những lưu ý khi tải phần mềm Adobe CC 2018

Để quá trình cài đặt được tốt hơn, tránh xung đột phần mềm hoặc file lưu trữ gặp lỗi phiên bản. Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Adobe CC 2018, các bạn nên đảm bảo các bộ phần mềm Adobe đã cài đặt trên máy trước đó được gỡ bỏ nha.

Ngoài ra, sau khi cài đặt các bạn cũng lưu ý nên tắt chức năng cập nhật, các bạn chạy Creative Cloud truy cập Preference. Sau đó tìm gạt nút Off ở mục Auto-Update trong phần App và mục Setting trong phần General là xong.

Hy vọng là với những chia sẻ về phần mềm Adobe Creative Cloud 2018 kèm link tải full crack sẽ giúp các bạn trải nghiệm tốt và hiệu quả hơn trong quá trình làm việc. Hãy để lại bình luận cho sparenyc.org nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu