1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. 4K Stogram 3.1.1 (Mac) – Tải ảnh, Story Trên Instagram Nhanh Nhất
Phần mềm MacOS
0

4K Stogram 3.1.1 (Mac) – Tải ảnh, Story Trên Instagram Nhanh Nhất

Giới thiệu phần mềm 4K Stogram

Bạn đang muốn lưu trữ những bức ảnh, video trên Instagram về Macbook của mình những không biết có phần mềm nào giúp tải xuống? Vậy thì hãy tham khảo phần mềm 4K Stogram giúp ích cho việc tải ảnh và story trên Instagram về Macbook nhanh chóng được Sparenyc chia sẻ trong bài viết này.

Việc tải ảnh, video từ trên Instagram xuống là một điều không thể theo một cách thông thường. 4k Stogram được phát triển để giải quyết vấn đề này cho bạn. Đây là một phần mềm download ảnh, video từ Instagram xuống. Ngay cả những video, hình ảnh trong tài khoản cá nhân đều có thể tải về một cách dễ dàng.

Ứng dụng này giúp tải xuống hình ảnh với định dạng JPEG còn video là MP4, đây đều là định dạng file video, hình ảnh phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy Sparenyc muốn giới thiệu và chia sẻ link download ứng dụng đầy hữu ích này đến bạn qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu phần mềm 4K Stogram

Giới thiệu phần mềm 4K Stogram

Giới thiệu phần mềm 4K Stogram

Instagram và Facebook là 2 mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên đối với Instagram thì việc download video, hình ảnh từ mạng xã hội này về máy tính của bạn theo một cách thông thường thì là một điều không thể nào dễ dàng thực hiện.

4K Stogram được tạo ra với mục đích đơn giản hóa vấn đề này. Giúp bạn dễ dàng tải xuống những hình ảnh, video yêu thích của mình trên Instagram, mà không gặp khó khăn nào. Đây là phần mềm cụ thể hóa hình hình ảnh, video và các story trên mạng xã hội Instagram một cách giản đơn.

Phần mềm này có thể tải tất cả hình ảnh, video trên trang cá nhân hay công cộng trong Instagram. Với giao diện đơn giản, gọn gàng, dễ sử dụng. Giúp bạn dễ dàng thực hiện việc download file về chỉ với một cái click chuột nhẹ nhàng.

Ưu điểm của 4k Stogram

Ưu điểm của 4k Stogram

Ưu điểm của 4k Stogram

Ưu điểm chính của phần mềm này là khả năng download tất cả các file hình ảnh, video trên Instagram một cách nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Ngoài ra nó còn một giao diện gọn gàng, đơn giản, dễ sử dụng đối với những người mới tiếp xúc.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ khả năng theo dõi những tài khoản mà bạn đã đánh dấu. Những hình ảnh, video mà bạn có thể download về được hiển thị giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Hoặc có thể chỉnh sửa, quản lý toàn bộ các hình ảnh video của bạn trên panel.

Tính năng của 4k Stogram

Tính năng của 4k Stogram

Tính năng của 4k Stogram

4k Stogram không chỉ là một phần mềm download hình ảnh, video trên Instagram, mà nó còn là một phần mềm quản lý hình ảnh, video của bạn hoàn toàn tự động. Giúp lưu trữ những tấm ảnh ưa thích và chỉnh sửa chúng dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra phần mềm này còn một số tính năng chính như:

  • Tải xuống tất cả hình ảnh, video trên Instagram với bất kỳ tài khoản nào.
  • Các file hình ảnh, video sau khi download về được chuyển qua định dạng JPEG, MP4.
  • Sao lưu tài khoản trên Instagram của bạn với thao tác click chuột đơn giản.
  • Download được các hình ảnh, video riêng tư trên Instagram.
  • Giao diện đơn giản dễ dùng đối với người mới sử dụng.
  • Nhập, xuất danh sách bạn bè trên Instagram.
  • Xử lý nhanh, dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng.

Download phần mềm 4k Stogram 3.1.1

Download phần mềm 4k Stogram 3.1.1

Download phần mềm 4k Stogram 3.1.1

4k Stogram 3.1.1 với dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và không yêu cầu cấu hình. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời, nó xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập những phần mềm tiện ích của bạn. Bạn chỉ cần click chuột vào link download dưới đây để tải phần mềm tiện ích này về Macbook của mình.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

– Có thể bạn quan tâm: 

Sau khi tải về thành công file cài đặt 4k Stogram 3.1.1, bạn chỉ cần cài đặt như các phần mềm bình thường là được. Sparenyc chúc bạn có thể sử dụng phần mềm hữu ích dành cho MacOS này để lưu giữ những tấm hình mình thích trên Instagram dễ dàng.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu